Ngày 09/9/2021, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Vĩnh Lợi đã phát hành Thư ngỏ về việc kêu gọi hỗ trợ những thiết bị đã qua sử dụng nhưng còn kết nối được internet để cho học sinh nghèo được học tập trực tuyến trong thời gian phòng, chống dịch bệnh Covid-19 (gọi tắt là Quỹ ATM điện thoại).

       Đến nay, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Vĩnh Lợi vinh dự nhận được sự hỗ trợ, quyên góp của hơn 60 tập thể, cá nhân các mạnh thường quân với tổng số hơn 400 thiết bị dạy học trực tuyến, với số tiền quy đổi gần 700 triệu đồng.

       Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Vĩnh Lợi xin ghi nhận và chân thành cảm ơn quý mạnh thường quân đã hỗ trợ, quyên góp cho Quỹ ATM điện thoại của ngành. Theo danh sách đính kèm.

        Sự hỗ trợ, quyên góp của quý mạnh thường quân sẽ giúp cho những học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có thêm điều kiện và động lực để học tập tốt hơn trong thời gian dịch bệnh Covid-19.

         Thay mặt tập thể ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Vĩnh Lợi, xin gửi tới quý mạnh thường quân lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Chúc quý mạnh thường quân luôn thành công!